10 LÝ DO NÊN MUA TIÊU SÁO TRÚC TẠI SHOP SÁO TRÚC DILINH

dilinhqldt

Administrator
Thành viên BQT


10 LÝ DO NÊN MUA TIÊU SÁO TRÚC TẠI SHOP SÁO TRÚC DILINH

1- Shop Sáo trúc Dilinh là một địa chỉ uy tín và chất lượng trên địa bàn Hà Nội và TP HCM với phát triển 7 năm hoạt động, cam kết hàng chuẩn, bảo hành chuyên nghiệp lỗi đổi lại.
2- Vì những cây sao truc của shop đều là những sản phẩm do những Dilinh làm có kinh nghiệm trên 7 năm hành nghề am hiểu về sáo trúc chế tác thủ công một cách tỉ mỉ. Không có lý do gì để bạn phải mất công mua tại những của hàng lẻ với chất lượng không được đảm bảo và giá rẻ chất lượng kém hơn mất công mua lại nhiều lần so với giá bán tại shop đúng không ? :”>
3- Shop sao truc Dilinh luôn cung cấp cho quý khách hàng tất cả các mẫu sáo trúc với tiêu chí chất lượng nhất, tốt nhất để các bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích cũng như nhu cầu sử dụng của mình .
4- Với mỗi loại sáo trúc Shop sẽ hướng dẫn quý khách tập thổi sao cho đúng kiểu và đạt được hiệu quả tốt nhất , Với mỗi thắc mắc về cách chơi sáo cũng như mua hàng quý khách hàng đều được các nhân viên của shop tư vấn một cách nhiệt tình và nhanh nhất có thể .
6- Khách hàng có thể mua hàng trực tiếp tại shop hoặc mua online thông qua hệ thống website www.saotrucDilinh.com
7- Khách hàng được đổi trả hàng với điều kiện giữ hóa đơn ( nếu có ) chưa giật tem mác và giữ mới sản phẩm . Để tránh phải đổi trả hàng qua lại thì quý khách nhớ yêu cầu nhân viên bán hàng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi thanh toán nha . ^^
8-Thường xuyên có chương trình ưu đãi, giảm giá dành cho các khách hàng thân thiết đặt mua thường xuyên hoặc mua với số lượng lớn .
9-Về vấn đề thanh toán đối với khách hàng mua trực tiếp các bạn có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ . Với khách hàng online có thể chọn thanh toán trước khi nhận hàng hoặc thanh toán sau khi nhận hàng . Nhân viên bán hàng sẽ nhận tiền và giao hàng cho khách theo đúng yêu cầu và trách nhiệm .
10-Khách hàng online được trả lời thắc mắc 24/24 thông qua số điện thoại hoặc thông qua inbox với các admin trên fanpage.

✈Giao hàng toàn quốc - Thanh Toán khi nhận hàng
MUA NGAY HÃY COMMENT HOẶC ALO TRỰC TIẾP [ 098.79.75.100 ]

sản phẩm tặng kèm túi dựng sáo màu vàng

 
Chỉnh sửa cuối:

saotrucVN.com là
 một Diễn đàn được xây dựng
với mục đích 
chia sẻ lưu trữ lại bài nhạc
cảm âm, beat nhạc, sheet nhạc
cho nhạc cụ sáo trúc,

tiêu bát khổng, dizi,...

để có tiền duy trì diễn đàn,

bán sáo trúc Dizi,Tiêu,.v.v...
nếu có nhu cầu mua 
gọi 098.79.75.100
hoặc giới thiệu bạn bè nhé
shop sáo trúc Di Linh

Cảm ơn bạn
 nhớ 
like và chia sẽ
để thêm động lực.

Top