Dân cư mạng xôn xao với hình ảnh cây tre (nứa) ra hoa và quả

dilinhqldt

Administrator
Thành viên BQT
Thât vô cùng hiếm hoi nhưng đó là sự thật
Mới đây một số hình ảnh được cho là cây tre (nhưng thực chất là cây nứa) ra quả đã được đăng tải trên facebook Linh Nguyen cùng lời chia sẻ: “Tre nhà mình có trái nè, nghe nói trăm năm tre mới ra trái một lần mà khi có trái là hạn hán đói kém xảy ra”.

Ngay sau đó, các hình ảnh này đã được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội cùng với nhiều lời bình cho rằng đây là sự việc "rất lạ lùng", "đầy bất ngờ".

"Trước giờ mới nhìn thấy có hoa tre chứ chưa nhìn thấy quả như thế này bao giờ, thật là quá lạ lùng", thành viên Tran Ha viết.

Cùng với đó, thành viên Hoa Mai cũng cho hay, đây không phải là cây tre mà là cây nứa nhưng đã nhìn thấy hoa tre, hoa trúc, nứa nhưng quả thì đây là lần đầu tiên mới được thấy.

"Lạ quá thôi, nhưng đây là cây nứa chứ không phải cây tre vì mình ở miền núi nên mình biết rõ cây này", thành viên Hoa Mai bày tỏ.

(hình ảnh cây nứa ra quả rất hiếm hoi)

Đối với các bạn có chung niềm đam mê bộ môn sáo trúc điều này lại càng làm các bạn tò mò hơn, bởi lẽ cây nứa hay cây sáo nứa là vật vô cùng thân thiện với anh em trong giới sáo.
Có bạn còn nổi hứng đi săn bằng được những cây nứa đó để về chế tác cho mình một cây sáo để đời (vì cho rằng khi ra quả là cây nứa đã rât rất già)
 

saotrucVN.com là
 một Diễn đàn được xây dựng
với mục đích 
chia sẻ lưu trữ lại bài nhạc
cảm âm, beat nhạc, sheet nhạc
cho nhạc cụ sáo trúc,

tiêu bát khổng, dizi,...

để có tiền duy trì diễn đàn,

bán sáo trúc Dizi,Tiêu,.v.v...
nếu có nhu cầu mua 
gọi 098.79.75.100
hoặc giới thiệu bạn bè nhé
shop sáo trúc Di Linh

Cảm ơn bạn
 nhớ 
like và chia sẽ
để thêm động lực.

Top