Top 10 hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm internet' bắt đầu bởi dilinhqldt, 21/6/16.

Tìm cảm âm và sheet:
 1. dilinhqldt

  dilinhqldt Administrator Thành viên BQT

  Top 10 hosting Việt Nam tốt nhất hiện nay
  Hosting Việt Nam hiện nay cũng có khá nhiều nhà cung cấp nổi tiếng. Cho nên tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn lựa cho mình một nhà cung cấp ưng ý nhất. Việc mua tên miền và hosting quốc tế thì quá nổi tiếng với bạn trẻ, cá nhân blogger và doanh nghiệp nữa. Còn việc mua tên miền và hosting ở Việt Nam thì khá xa lạ với mọi người chỉ trừ doanh ngiệp mà thôi. Lý do thì có quá nhiều nhưng nổi trội vẫn là thủ tục rờm rà, phức tạp thanh toán, giá cao và phục vụ chưa chuyên nghiệp như quốc tế.
  Kinh nghiệm bản thân

  Với kinh nghiệp bản thân cũng đã đăng ký thử tên miền một nhà cung cấp Việt Nam cách đây 1 năm hình như là PA thì phải. Mình cũng tham khảo và chọn nhà cung cấp có tiếng tuy nhiên thủ tục thì chưa biết thế nào cứ đăng ký thử xem sao. Giá tên miền Việt Nam mình mua là 800k quá đắt không hiểu sao mình lại mua luôn và thanh toán bằng Paypal mình không thích thanh toán tiền mặt mắc công, paypal là giải pháp nhanh nhất. Thông thường nhà cung cấp nước ngoài khi thanh toán xong rồi sẽ không cho đăng ký tên miền đó nữa nhưng mà mình thử đăng ký tên đó nữa vẫn báo là ok có thể đăng ký tiếp chả hiểu hệ thống hoạt động thế nào mà bảo là còn trong khi mình đã mua và tiền thì đã chuyển rồi.
  Sau khi mua tên miền rồi nhưng mà vẫn chưa sử dụng được, bạn phải xác nhận bằng cách scan CNND và gởi xác nhận với nhà cung cấp. Xong vẫn chưa hoàn thành nữa đó chỉ là tạm thời thôi, còn yêu cầu bạn lên trực tiếp chi nhánh PA để xác nhận thông tin và hồ sơ cho hợp pháp. Ôi thôi thấy bao nhiều đó cũng nãng chí anh hùng rồi nói chi mà tiếp tục gắng bó lâu dài. Chỉ có doanh nghiệp Việt muôn làm ăn tại Việt Nam thì chiệu hành hạ vậy thôi. Thế là bỏ tiền luôn chứ đòi lại chưa chắc gì đã được.


  Đánh giá hosting Việt Nam

  • Hổ trợ không gặp khó khăn về ngôn ngữ
  • Được nhà nước bảo hộ (nghe nói vậy thôi chứ không biết có bảo hộ được không)
  • Đăng ký tên miền .VN chỉ có Việt Nam mới cung cấp.
  • Không bị ảnh hưởng về tốc độ đường truyền nếu đứt cáp quang biển (3 tháng đứt lần)
  • Nếu khách hàng chủ yếu là Việt Nam thì tốc độ Web load nhanh hơn(Nếu sử dụng DataCenter ở Singapore và Japan thì cũng ổn)
  Đánh giá hosting nước ngoài
  • Thích nhất là nhanh gọn lẹ thanh toán paypal, Credit Card thoải mái tự động mỗi tháng luôn. Đăng kỳ xong là sử dụng ngay chưa đầy 30s là có hosting và domain chạy rồi.
  • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp và tận tình.
  • Có nhiều khuyến mãi và coupon, giá domain, hosting khá rẻ cho cá nhân sử dụng.
  • Có người nói là không an toàn bị mất tên miền. Xin thưa khi mua thì nên chọn nhà cung cấp có tiếng tâm và lâu đời thì làm gì có chuyện đó ví dụ như tên miền thì mua Godaddy doain chỉ có 0.99$ quá rẻ và có hàng trăm triệu người đang dùng hơn chục năm nay. Nếu hosting thì cũng có khá nhiều wordpress hosting và VPS.
  Kêu gọi trung thực khi giao dịch quốc tế
  Như các bạn đã biết thì hiện nay có khá nhiều nhà cung cấp dịch vụ online quốc tế không chấp nhận thẻ Visa hay là cá nhận Việt sử dụng thanh toán dịch vụ của họ. Tại sao vậy ? đơn giản vì Việt Nam gian lận nhiều quá, toàn muốn xài chùa không ah. Một số nhỏ các bạn làm vậy đã ảnh hưởng đến uy tính của Việt Nam và ảnh hưởng trực tiếp các bạn khác không thể sử dụng hay giao dịch được với nhà cung cấp đó nếu họ từ chối từ Việt Nam. Cho nên các bạn nên trung thực khi giao dịch quốc tế vừa tôn trọng mình và tộn trọng người khác nữa.

  Ai nên sử dụng Hosting Việt Nam ?

  Có thể nói hosting Việt trong những năm gần đây đã có một số nhà cung cấ doanh nghiệp tư nhân như DigiStar, HostVN, vHost đã chứng minh được sự trưởng thành của mình trong lĩnh vực cung cấp hosting và domain. Với công nghệ cập nhất mới nhất và tốt nhất. Các nhân viên hổ trợ bằng email, chat online và điện thoại 24/7 luôn nhiệt tình nhất giúp bạn yên tâm hơn và gắn bó làm ăn lâu dài.

  Một vấn đường truyền cáp quang của VN bị đứt như cơm bữa cứ trung bình 1 năm là 4 lần như hiện nay thì ảnh hướng khá nhiều đến các website đặt hosting tại nước ngoài. Cho nên chọn hosting trong nước sẽ loại bỏ được rủi ro này.

  Cuối cùng chúng ta là người Việt cũng nên ủng hộ hàng Việt nếu cá nhân, công ty nào hoạt động uy tính thì tại sao phải sử dụng dịch vụ của nước ngoài. Cuối cùng mình vẫn khuyên sử dụng hosting Việt để được hổ trợ tốt nhất nhé.

  10 nhà cung cấp dịch vụ hosting nổi tiếng của Việt Nam hiện nay.

  1. FPT
  2. Viettel
  3. Mắt Bảo
  4. PA Việt Nam
  5. Nhân Hòa
  6. Hostinger
  7. DigiStar
  8. HostVN
  9. TND.VN(Khuyên dùng vì mình đang xài)
  Lời kết:
  Đây là nhận định và đánh giá của cá nhân dựa vào kinh nghiệm và hiểu biết của mình. Cho nên sẽ có nhiều ý kiến khác nhau và hơn nữa nếu bạn đã và đang sử dụng dịch vụ hosting nào của Việt Nam thì nên chia sẻ thông tin cho anh em biết nhé.
   
  Đang tải...

  saotrucVN.com là
   một Diễn đàn được xây dựng
  với mục đích 
  chia sẻ lưu trữ lại bài nhạc
  cảm âm, beat nhạc, sheet nhạc
  cho nhạc cụ sáo trúc,

  tiêu bát khổng, dizi,...

  để có tiền duy trì diễn đàn,

  bán sáo trúc Dizi,Tiêu,.v.v...
  nếu có nhu cầu mua 
  gọi 098.79.75.100
  hoặc giới thiệu bạn bè nhé
  shop sáo trúc Di Linh

  Cảm ơn bạn
   nhớ 
  like và chia sẽ
  để thêm động lực.

Chia sẻ trang này

Status Protection DMCA.com